SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Ngày nay nguồn gỗ tự nhiên ngày càng han hiếm , thay vì đó con người đã biết cách sử dụng và tái tạo lại gỗ tự nhiên cho nó đẹp và đa dạng về mẫu mã hơn.Với sự kết hợp giữa mùn gỗ hoặc các gỗ mền tạo nên các tuyệt tác từ chất lượng đến công dụng của nó .
Sàn Gỗ công nghiệp được tạo ra nhờ sự tái chế từ các gỗ tự nhiên, sản xuất gỗ công nghiệp được tận dụng từ rất nhiều các mùn , mạt cưa cạnh nhỏ cho đến cạnh lớn của các khúc gỗ.Tuy vậy với công nghệ hiện đại vẫn giúp cho chúng có 1 sức sực lực lớn góp phần bảo vệ môi trường của bạn mà bạn không lo về sức khỏe cho mỗi thành viên.

Phân loại sàn gỗ công nghiệp 

Gỗ công nghiệp có loại bình thường , loại chống ẩm, lại chống nước, và loại ngoài trời.
Ưu điểm của gỗ công nghiệp : giá thành rẻ, bảo vệ môi trường, tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn..

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp độ bền cao, đem lại thẩm mỹ và giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình, thời gian khấu hao của sản phẩm lâu hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm giá rẻ.

Các loại ván sàn giá rẻ dành cho các cửa hàng kinh doanh, cửa hiệu với mục đích chi phí tối ưu, khả năng chịu nước kém hơn.

Sàn gỗ công nghiệp dày 12mm sử dụng cho những diện tích rộng hoặc khách hàng có nhu cầu cao hơn về chất lượng. Thông thường giá cao hơn khá nhiều so với loại 8mm cùng loại.

Sàn gỗ 8mm sử dụng với mục đích tiết kiệm chi phí, sàn 8mm Malaysia Thái Lan được sử dụng nhiều trong các chung cư, loại 8mm Trung Quốc độ bền kém hơn thường sử dụng ngắn hạn.

Nguồn gốc xuất xứ của các loại sàn gỗ công nghiệp

- Sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: Inovar, Janmi, Robina, Masfloor, Smartwood
- Sàn gỗ Thái Lan: Thaixin, ThaiGreen, ThaiStar, Leowood, Vanachai, ThaiLife, ThaiLux, ThaiWay
- Sàn gỗ Đức: Wineo, Kronotex, Egger, Classen, Konner
- Sàn gỗ Châu Âu: Kronoswiss của Thụy Sĩ, QuickStep và Balterio của Bỉ, Kronopol của Ba Lan, Kaindl của Áo, AlsaFloor của Pháp.
- Sàn gỗ Việt Nam: Pago, Newsky và một số thương hiệu nhỏ khác.
- Sàn gỗ Hàn Quốc: Dongwha
- Sàn gỗ Trung Quốc: Có rất nhiều loại từ cao cấp cho đến giá rẻ, là những thương hiệu thương mại do nhà nhập khẩu tự đặt tên, đặt hàng theo giá mong muốn với các nhà máy bên Trung Quốc